Vị Trí Dự Án An Lạc Green SymPhony - Khu Đô Thị Vân Canh

Dự án khu đô thị An Lạc Green SymPhony Vân Canh là một khu đô thị có vị trí chiến lược trong quy hoạch phát triển mở rộng thủ đô Hà Nội. Nằm sát bên đường cao tốc Láng Hòa Lạc đây là KĐT nối tiền với trung tâm Hà Nội khoảng 5km qua đường Văn Tiến Dũng kéo dài và đường 70.

Liên kết vùng của dự án gắn liền với các công trình lớn như Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia, Khu đô thị Xuân Phương, Dự án Vinhomes Mỹ Đình – Vinhomes Thằng Long là đầu mối phát triển của chuỗi vệ tinh của thủ đô như Khu đô Thị Tasco, Khu đô thị Bắc An Khánh.

Vị Trí Dự Án An Lạc Green SymPhony - Khu Đô Thị Vân Canh

Vị trí – Quy hoạch tổng thể Vân Canh – Hoài Đức

Toạ lạc trên khu đất có diện tích 67ha, thuộc xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, Hà Nội. Theo quy hoạch phát triển của Thành phố Hà Nội, huyện Hoài Đức sẽ lên quận vào năm 2020. Huyện đóng vai trò rất quan trọng ở cửa ngõ phía Tây Thủ đô, là trung tâm đô thị xanh mới của thủ đô.
Hiện nay Hoài Đức đang được phân cấp hành chính xã, huyện khiến người mua nhà có tâm lý nơi đây là một khu vực xa trung tâm, ở  “tít” ngoại thành, ở rìa thủ đô…song thực tế Hoài Đức nói chung và Green Symphony lại sở hữu một vị trí vô cùng tiềm năng và thuận lợi, là mối lien hệ trực tiếp với trung tâm thông qua hệ thống hạ tầng giao thông hoàn thiện, 4 hướng giáp nhiều tuyến đường quan trọng mang ý nghĩa chiến lược của của khu vực phía Tây và Tây Nam của thành phố Hà Nội như: đường Đại lộ Thăng Long, đường quy hoạch vành đai 3.5, đường 70 mở rộng…khiến cho việc giao thông đi lại cực kì dễ dàng: đi Trung tâm Thể thao Mỹ Đình chỉ với 8 phút chạy xe, cách Big C 2km, trường Amstesdam 2,5km,  trường Marri Cuirie 3,5km. 
 
Bên cạnh đó, Green Symphony nằm ở vị trí có nhiều khu đô thị cao cấp như: KĐT Spendora An Khánh, KĐT Vườn Cam, KĐT Vân Canh HUD với cộng đồng cư dân có trình độ dân trí cao, không gian sống thoáng đãng với mật độ xanh cao, tiện ích dịch vụ đồng bộ làm cho chất lượng cuộc sống cư dân luôn được đảm bảo.
 
An LẠc  Green Symphony là một trong những viên gạch đầu tiên đặt nền móng cho sự phát triển của huyện Hoài Đức trong quá trình hoàn thiện và đồng bộ cơ sở hạ tầng để tiến tới lên Quận. Diện mạo của Hoài Đức đang thay đổi từng ngày và sẽ đột phá trong tương lai không xa. Đây cũng là thời điểm “Vàng” các nhà đầu tư đón đầu cơ hội đầu tư bất động sản và chốt lãi trong tương lai.